Ruốc tôm

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    60 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    546

Mã số VN123

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 81 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 16.2g
    32.4%
  • Fat 1.5g
    1.9%
  • Carbs 0g
    0%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, rút chỉ đen ở sống lưng cho vào nước mắm đun sôi 15 phút, để nguội

    Bước 2

    Cho tôm vào cối giã tới khi dập bẹp, gỡ tơi, trộn với nước tôm đã nấu ở trên

    Bước 3

    Cho tôm vào chảo đun nhỏ lửa, vừa đun vừa dùng muôi chà cho tới khi tôm khô bông tơi là được. Mang ra cho hạt tiêu trộn đều, để nguội

    Kết luận

    Ruốc trắng hồng nhạt, khô bông, sợi tơi, không vón cục. Có mùi thơm của tôm. Vị ngọt đậm tự nhiên, hơi mặn. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây